Trung tâm sửa chữa điều hòa Toshiba tại TP. Hồ Chí Minh

Trung tâm Sửa chữa Điều hoà tại TP. Hồ Chí Minh với kinh nghiệm sửa chữa, bảo dưỡng và bảo hành các thiết bị điện lạnh lâu năm tại Hà Nội đã được khách hàng, người sử dụng đánh giá cao về trình độ cũng như khả năng của từng kỹ thuật viên. Chúng tôi luôn tự hào với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, yêu nghề luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Điện lạnh 24h đã, đang và sẽ cam kết mang đến cho quý khách những dịch vụ, sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất.

Trung tâm sửa chữa điều hòa Toshiba tại Hà Nội

Chuyên:

Sửa chữa – Bảo hành – Lắp đặt – Bảo dưỡng – Nạp ga

 

Phương trâm:

Chuyên nghiệp – Chất lượng – Uy tín – Phục vụ nhanh – Không ngại xa

Trung tâm sửa chữa khắc phục nhanh các sự cố MÁY LẠNH Toshiba chuyên nghiệp tại nhà và Cơ quan. Phục vụ nhanh trên toàn địa bàn TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận .

 

Trung tâm sửa chữa điều hòa Toshiba tại TP. Hồ Chí Minh

– Sửa chữa nhanh các sự cố chuyên nghiệp

– Hỏng vi mạch – báo lỗi – không chạy – không nhận khiển – kém lạnh – nạp ga – thay blog

– Cung cấp thay thế tay điều khiển điều hoà chính hãng

– Sửa chữa, bảo dưỡng, lắp đặt tại nhà và cơ quan có VAT

– Tất cả thiết bi sau khi sửa chữa thay thế đều được bảo hành.

 

Nếu gia đình có thiết bị ĐIỀU HOÀ Hãng Toshiba gặp sự cố hãy nhấc máy gọi ngay cho trung tâm chúng tôi, cùng với đội ngũ nhân viên , kỹ thuật viên giỏi đảm nhận , sẽ phục vụ quý khách hàng nhiệt tình nhất nhanh nhất. Thời gian phục vụ từ 6h – 21h tất cả các ngày (phục vụ cả ngày lễ – ngày nghỉ). Trung tâm sửa chữa bảo hành điều hoà Toshiba TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận . Quý khách hàng đang có những sản phẩm mang thương hiệu Toshiba bị hỏng xin quý khách hàng vui lòng liên hệ chúng tôi . Cùng với mạng lưới sửa chữa rộng khắp TP. Hồ Chí Minh các tỉnh lân cận sẽ phục vụ quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất

Mọi thông tin chi tiết Quý khách có thể liên hệ theo các địa chỉ và số điện thoại sau, làm việc 24/24h cả ngày lễ và chủ nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *