Dịch vụ sửa chữa, bảo trì bếp điện từ giá rẻ tại TP.HCM

Ngày nay dần dần các gia đình điều chuyển đổi từ việc sử dụng bếp gas sang bếp từ. Khi sử dụng bếp từ thì công việc nấu ăn của bạn trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Nhưng bất kỳ các thiết bị gia dụng nào trong nhà bếp cũng đều phải trải qua việc hư hỏng nếu các gia đình sử dụng không đúng cách hoặc không được bảo dưỡng vệ sinh định kỳ, bếp từ lâu ngày cũng không tránh được hư hỏng không mong muốn.

Hiểu được những khó khăn của quý khách khi sử dụng bếp từ mà bị hư hỏng, Điện Lạnh Phan Trần đã cung cấp dịch vụ sửa bếp từ tại nhà, sửa bếp hồng ngoại ở các quận trên địa bàn TP.HCM. Với đội ngũ kỹ thuật viên sửa bếp từ có nhiều năm kinh nghiệm nên việc khắc phục hư hỏng của bếp từ, thay mặt kính bếp từ sẽ được thực hiện nhanh chóng.

Điện lạnh Phan Trần sửa chữa bếp điện từ, bếp hồng ngoại tất các Quận, Huyện tại TPHCM như: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Tân Bình, Tân Phú, Bình Thạnh, Bình Chánh, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Tân, Nhà Bè

Nhận sửa chữa bếp điện từ với các sự cố:

  • Sửa bếp từ không vào điện, mất nguồn: khi bếp từ không vào điện điều đầu tiên quý khách sẽ thấy là máy không có nguồn, các đèn hiển thị không sáng trên máy và bấm các phím bất kỳ điều vô tác dụng.
  • Sửa bếp từ không nóng: Sau khi bật nguồn khởi động và chọn chế độ nấu thì bếp vẫn không có dấu hiệu báo lỗi, quạt vẫn chạy mọi đèn cảnh báo vẫn hiển thị ở trạng thái tốt…nhưng làm chúng ta đợi mãi mà không thấy nước hoặc thức ăn nóng lên.
  • Sửa bếp từ không nhận nồi, kén nồi: Bếp từ không nhận nồi dù các gia đình đã sử dụng đúng loại nồi chuyên dùng cho bếp từ. Nguyên nhân  của tình trạng này có thể do phần lỗi của bếp từ. Bếp bị tình trạng hỏng cảm biến hoặc IC sẽ không thể nhận nồi hoặc nhận trong tình trạng chập chờn. Sự cố này các gia đình nên tìm các dịch vụ sửa bếp từ không nhận nồi để sửa chữa ngay hoặc liên hệ với bên bảo hành bếp để khắc phục nhanh chóng.
  • Thay mặt kính bếp từ bếp hồng ngoại: thay mặt kính bếp từ bếp hồng ngoại bị vỡ, bị nổ, bị nứt…

Quy trình sửa chữa bếp điện từ TP.HCM

Hình ảnh sửa chữa bếp điện từ thực tế

Sửa chữa bếp điện từ TP.HCM

Chất lượng – Uy tín – Tận tâm

Sua chua bep tu uy tin TPHCM (1)